Các mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay hất đẹp và tiện ích

Cửa sổ nhôm kính mở hấtđược sử dụng cho các loại cửa có kích thước lớn nhưng không vừa với loại cửa 4 cánh. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn cửa quay nhưng lại có không gian hạn chế. Cũng vì lí do đó mà sự suất hiện của cửa sổ nhôm kính mở hấtcũng đã ra đời. Và cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dạng mở “phá cách” này cho đến ngày hôm nay!

Là cửa sổ 3 cánh kết hợp sẽ có 2 cánh mở quay ra vào ở 2 bên và cánh hất ở giữa. Cửa sổ có dạng mở phá cách, độc đáo khiến nhiều người nhìn vào sẽ tò mò và thích thú. Thích hợp với việc đón gió và ánh nắng tự nhiên vào nhà. Trời mưa chỉ cần khép kín 2 cửa sổ mở quay và mở cửa sổ hất lên để tạo độ thông thoáng cho căn phòng.

Cửa sổ mở 3 cánh kết hợp quay hất thường được sử dụng cho cửa có kích thước bề ngang từ 1500 – 1800mm. Nếu gia chủ có kích thước không gian như vậy thường sẽ được gợi ý lắp cửa sổ 4 cánh. Thế nhưng do tính chất công trình không thể nới rộng ô cửa được. Vì vậy gia chủ sẽ có sự lựa chọn khác đó là làm cửa sổ mở quay hất. Thay vì dùng cửa 4 cánh thì cửa sổ 4 cánh sẽ rất nhỏ, làm mất cân đối cửa sổ ngôi nhà.

Phụ kiện cho cửa sổ 3 cánh mở quay hất

Ở cửa uPVC hay cửa nhôm Xingfa loại cửa này thường được sử dụng những loại phụ kiện như sau:

Bản lề: Đa số loại cửa này đều sử dụng bản lề chữ A, thường sẽ gồm 6 cái bản lề. Tùy theo kích thước cánh cửa lớn hay nhỏ mà có loại bản lề chịu tải phụ hợp.

Phụ kiện bản lề chữ A thường được sử dụng

Tay nắm: Đối với cánh quay thường được sử dụng thanh chốt đa điểm. Nên sẽ ưu tiên sử dụng nguyên bộ tay nắm và thanh chốt đa điểm. Tùy theo độ cao của cánh cửa mà có thanh chốt đa điểm vừa với cửa. Đối với cánh mở hất thì có thể sử dụng tay nắm + thanh chốt đa điểm ngắn hoặc sử dụng loại tay nắm cài.

Thanh chống: Ở cửa sổ nhôm kính hất có chiều cao lớn đều phải sử dụng thanh chống gió này. Mỗi một cánh cửa sẽ có 2 thanh có chức năng giữ cánh cửa ở một góc cố định khi mở ra.

Một số chú ý về thẩm mỹ ở cửa sổ 3 cánh mở quay hất

Khung cửa sẽ được chia làm 3 ô riêng biệt bởi những thanh đố tĩnh. Những thanh đố chia ô này phải được bắt ke âm để ke không bị lộ ra ngoài ở 2 đầu. Lõi khung nhôm sử dụng cho những thanh đó này phải xuyên suốt và có độ dày 1.2ly trở lên. Để giữ bộ cửa hất ở giữa và không bị cong hay lệch khi đóng 2 cánh mở quay vào. Không sử dụng kiểu cửa này cho các chung cư hay cao ốc cao tầng.

Lựa chọn kiểu mở cửa và độ dày cửa phù hợp

Ngoài sử dụng cửa sổ nhôm kính mở hất thì quý khách có thể chọn cho mình những kiểu mở khác cho phù hợp với chức năng cần sử dụng. Ví dụ như kiểu 3 cánh mở hất với mục đích chỉ cần thoáng khí, 3 cánh mở quay với mục đích lấy được nhiều gió. 3 cánh trượt cho những cửa ở trên cao cần đảm bảo an toàn rơi rớt, 3 cánh mở trượt để tối ưu không gian,…

Sau đây là một vài mẫu cửa sổ 3 cánh đẹp mà chúng tôi muốn giới thệu đến các bạn. Mong là sẽ giúp quý khách hàng sẽ tìm ra được kiểu mẫu mình mong muốn!

Trên đây là những kiến thức về cửa sổ 3 cánh mở quay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kì thắc mắc cũng như muốn được tư vấn về cửa sổ. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được giải đáp về cửa đi kính cường lực,  cửa sổ, cửa đi, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm xingfa,…

 

>>> Tìm hiểu ngay các hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp thông dụng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *